Liên kết

Thống kê

  • Online 21
  • Hôm nay 34
  • Hôm qua 191
  • Tổng 883,825
Hệ thống hành chính điện tử  (09-04-2012)

  HỆ THỐNG QUẢN LÝ HÀNH CHÁNH ĐIỆN TỬ

   

Hệ thống “Hành chính điện tử” được phát triển với mục đích đem lại sự tiện dụng đối với người dùng (cả người quản lý lẫn người dùng thông thường)  trong việc quản lý công việc, trao đổi thông tin và chia sẻ tài nguyên. Hệ thống được thiết kế khoa học nhằm đáp ứng được hầu hết các nghiệp vụ hành chánh hằng ngày của một cơ quan, đơn vị. Hệ thống được thiết kế theo từng nhóm chức năng phù hợp với từng loại đối tượng sử dụng, khả năng phân quyền chức năng linh hoạt được thiết kế giúp nhà Quản trị có thể tùy chỉnh cho từng loại nhân viên sử dụng hệ thống với từng mục đích khác nhau.

   

 

   

-     Quản lý lịch công tác theo tuần của toàn đơn vị, được cập nhật thường xuyên từ nhà quản lý. Tạo và cập nhật lịch công tác cho cá nhân trong tuần. Có thể chia sẻ lịch cá nhân cho người dùng khác.  

-       Nhà quản lý có thể tạo thông báo đến toàn đơn vị những tin tức và công việc mới nhất.  

-      Tạo cầu nối thông tin giữa tất cả thành viên, là nơi mọi người có thể đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc về mọi hoạt động của đơn vị.  

-       Quản lý thư đã gửi, thư nhận của cá nhân. Chức năng phân biệt những thư chưa đọc, đã đọc và ghi chú thư mới giúp người dùng kịp thời cập nhật thông tin mới nhất.

-       Cho phép nhà quản lý giao việc cho nhân viên cấp dưới và quản lý tiến độ thực hiện của từng công việc. Nhân viên nhận công việc và thực hiện báo cáo tiến độ công việc cho cấp trên.  

-       Lưu trữ văn bản mẫu, làm tài nguyên hỗ trợ nhân viên có thể truy cập, sử dụng một cách tập trung và hiệu quả.  

-       Quản lý toàn bộ người dùng trong hệ thống và được chia theo nhóm người dùng. Mỗi nhóm người tùy thuộc vào chức trách, nhiệm vụ được phân công sẽ được sử dụng từng chức năng cụ thể trong ứng dụng.   

-      Quản lý menu: chức năng hỗ trợ người dùng quản lý toàn bộ menu của hệ thống.   

-    Hỗ trợ tạo ra các nhóm khác nhau trên danh mục người dùng nhằm tạo tiện ích trong việc trao đổi mail, thông tin nội bộ.

 

 

Copyright © 2012 EPMT - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN EPMT
Địa chỉ: Lầu 1 Tòa nhà Nam Hải, Số 21 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 66.797.357 - Email: lienhe@epmt.vn
MST: 0311 708 275