Liên kết

Thống kê

  • Online 23
  • Hôm nay 36
  • Hôm qua 191
  • Tổng 883,827
Hệ thống quản lý học vụ  (11-04-2012)

HỆ THỐNG QUẢN LÝ HỌC VỤ

 

  Hệ thống “Quản lý học vụ” được sử dụng thông suốt từ quản lý việc tuyển sinh đầu vào, quá trình học tập của sinh viên đến lập chương trình đào tạo, quản lý tài chính học vụ cho sinh viên, góp phần phổ biến nhanh chóng thông tin về giáo dục và đào tạo, các quy định, quy chế, hỗ trợ tìm kiếm thông tin chi tiết giúp cho công tác báo cáo, phân tích, thống kê được thực hiện nhanh chóng và chính xác.

 

   

 

Các phân hệ chính của hệ thống

     1.      Phân hệ quản lý tuyển sinh    

Module hỗ trợ các chức năng giúp người dùng quản lý Quy trình tuyển sinh một các chính xác và hiệu quả, từ khâu lên kế hoạch tuyển sinh, nhập hồ sơ thí sinh dự thi đến khâu nhập điểm và xác định điểm chuẩn. Tính toán thống kê số lượng sinh viên trúng tuyển và phân bổ vào các ngành, nghề tuyển sinh. Module hỗ trợ tích hợp nguồn dữ liệu từ phần mềm tuyển sinh của Bộ giáo dục, module cung cấp một giải pháp hoàn thiện, vừa hợp quy chuẩn đề ra, vừa tiện lợi và nhanh chóng. Bên cạnh đó, module còn linh động cho phép người dùng nhập bổ sung hồ sơ thí sinh trúng tuyển vào hệ thống đồng thời tích hợp các biểu mẫu thống kê chất lượng và số lượng tuyển sinh hằng năm.     

 

2.      Phân hệ quản lý chương trình khung    

Module quản lý chương trình đào tạo cho từng khóa học, bậc học, lớp học tương ứng với từng loại hình đào tạo. Tại mọi thời điểm chúng ta đều quản lý được môn học trong từng học kỳ của lớp học, số lượng môn học được phân bổ theo từng khoa giảng dạy. Quy định cách tính cột điểm thường kỳ linh hoạt cho mỗi môn học. Quản lý thống nhất, tập trung, tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc đồng bộ hệ thống đào tạo toàn trường.   

 

3.      Phân hệ quản lý tài chính học vụ    

Module quản lý học phí và các chi phí khác liên quan đến quá trình học tập của sinh viên, từ các khoản học phí đầu năm đến học phí từng học kỳ hay từng tín chỉ môn học, học phí học lại, lệ phí thi lại…. Kết hợp với Module Quản lý học vụ thực hiện các quy định chế tài đối với sinh viên và các chế độ miễn giảm, khuyến học (thực hiện theo Quy chế học vụ của từng trường riêng biệt).        

 

4.      Phân hệ quản lý học vụ    

Module quản lý học vụ là một công cụ hiệu quả hỗ trợ nhà trường thực hiện các mục tiêu, quy định đề ra trong Quy chế học vụ như: điểm số, quá trình học tập, khen thưởng, kỹ luật.... Đây là Module không thể thiếu trong hệ thống quản lý nhà trường, kết hợp với Module Quản lý tài chánh học vụ tạo ra một cơ chế quản lý chặt chẽ và thống nhất cho sinh viên đang theo học tại trường.

 

 

Copyright © 2012 EPMT - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN EPMT
Địa chỉ: Lầu 1 Tòa nhà Nam Hải, Số 21 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 66.797.357 - Email: lienhe@epmt.vn
MST: 0311 708 275