Liên kết

Thống kê

  • Online 26
  • Hôm nay 39
  • Hôm qua 191
  • Tổng 883,830
HỆ THỐNG QUẢN LÝ GIÁO DỤC CHUYÊN NGHIỆP – PMT EMS  (14-04-2012)

  HỆ THỐNG QUẢN LÝ GIÁO DỤC CHUYÊN NGHIỆP – PMT EMS

 

          PMT-EMS là một Hệ thống kết nối từ nhiều Module ứng dụng khác nhau, được triển khai theo mô hình Client – Server. mỗi Module chịu trách nhiệm xử lý một nghiệp vụ riêng biệt và tương tác, hỗ trợ thông tin cho các Module khác tạo nên một tổng thể ứng dụng hoàn chỉnh. Với nguồn dữ liệu đồng bộ và phân quyền sử dụng linh hoạt, hệ thống mang đến cho người dùng một giải pháp toàn diện trong lĩnh vực quản lý và nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu đặt ra cho bất kỳ Hệ đào tạo nào dù đó là Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học.

 

 

  

 

 

 

Hệ thống “Quản lý nhân sự” hỗ trợ đắc lực và hiệu quả cho doanh nghiệp trong công tác quản lý nguồn nhân lực, nhằm giảm bớt gánh nặng trong công tác quản trị nhân sự - tiền lương, nâng cao năng suất công việc của từng cá nhân trong doanh nghiệp.

 

  [Xem chi tiết tại đây]

 

  

 

 

Hệ thống “Quản lý học vụ” được sử dụng thông suốt từ quản lý việc tuyển sinh đầu vào, quá trình học tập của sinh viên đến lập chương trình đào tạo, quản lý tài chính học vụ cho sinh viên, góp phần phổ biến nhanh chóng thông tin về giáo dục và đào tạo, các quy định, quy chế, hỗ trợ tìm kiếm thông tin chi tiết giúp cho công tác báo cáo, phân tích, thống kê được thực hiện nhanh chóng và chính xác. 

[Xem chi tiết tại đây] 

 

 


Bài toán thời khóa biểu không phải là một bài toán mới, nó là một bài toán cũ nhiều người đã tìm kiếm lời giải chung để giải quyết cho tất cả mọi trường hợp. Đáp ứng nhu cầu trên và để giảm bớt phần việc của người thực hiện, nâng cao chất lượng quản lý, giáo dục học sinh. Hệ thống “Quản lý thời khóa biểu” đã ra đời trên cơ sở nghiên cứu, khảo sát một cách kỹ lưỡng các công việc thực tế trong công tác quản lý học sinh ở các trường Đại học, Cao đẳng. 

[Xem chi tiết tại đây]

  

 

 

 

Hệ thống “Hành chính điện tử” được phát triển với mục đích đem lại sự tiện dụng đối với người dùng (cả người quản lý lẫn người dùng thông thường) trong việc quản lý công việc, trao đổi thông tin và chia sẻ tài nguyên. Hệ thống được thiết kế theo từng nhóm chức năng phù hợp với từng loại đối tượng sử dụng, khả năng phân quyền chức năng linh hoạt được thiết kế giúp nhà Quản trị có thể tùy chỉnh cho từng loại nhân viên sử dụng hệ thống với từng mục đích khác nhau.

[Xem chi tiết tại đây]

 Trắc nghiệm một trong những hình thức thi phổ biến nhất hiện nay, được tiến hành thường xuyên ở các kỳ thi, kiểm tra để đánh giá kết quả học tập, giảng dạy đối với một phần của môn học, toàn bộ môn học. Nhằm hỗ trợ sử dụng phương pháp thi trắc nghiệm, EPMT đã xây dựng phần mềm Quản lý ngân hàng câu hỏi và thi trắc nghiệm khách quan qua môi trường mạng quản lý và sử dụng các ngân hàng câu hỏi, đề kiểm tra giúp cho các trường học giảm tải về mặt thời gian, chi phí cho việc tổ chức thi đồng thời đảm bảo tính khoa học, chính xác.

[Xem chi tiết tại đây]


 

Copyright © 2012 EPMT - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN EPMT
Địa chỉ: Lầu 1 Tòa nhà Nam Hải, Số 21 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 66.797.357 - Email: lienhe@epmt.vn
MST: 0311 708 275